บทความทั้งหมด

คอสเมด บริการทดสอบผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอาง ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสากล SKIN EFFICACY EVALUATION TEST SERVICE

คอมเมดชวนรู้จักอีกหนึ่งสารสกัดยอดนิยมในปี 2023 Niacinamide หรือ Niacin หรือ วิตามินบี 3 คือ 1 ในส่วนผสมที่มักพบในสกินแคร์

ชื่อดูคล้ายๆกันจนหลายคนอาจมองข้าม เพราะคิดว่าอาจไม่ต่างกันคงใช้งานได้หมือนๆกัน แต่จริงๆแล้ว ทั้งสามอย่างมีความต่างกันอย่างชัดเจน

ไพรเมอร์ที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้มีกี่ประเภทกันนะ แล้วไพรเมอร์ประเภทไหนที่เหมาะกับผิวหน้าเรา

คอสเมดชวนรู้ วิธีเลือกอาหารเสริมให้เหมาะสมกับปัญหาผิว เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ และเห็นผลมากที่สุด ช่วยให้แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

AHA BHA PHA LHA สารช่วยผลัดเซลล์ผิวยอดนิยม แต่ละตัวมีความต่างกันอย่างไร และควรเลือกใช้อย่างไร

คอสเมดอยากพาทุกคนมาเช็ควันหมดอายุเครื่องสำอางและสกินแคร์แต่ละประเภทกัน

ครีมกันแดดมีหลากหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการสภาพผิวควรเลือกใช้อย่างไร

เคยสงสัยไหมว่าสัญลักษณ์ต่าง ๆ ข้างกล่องมีความหมายว่าอย่างไรบ้าง มารู้จักกับรายละเอียดของสัญลักษณ์บนบรรจุภัณฑ์ของสินค้าความงามกันให้มากขึ้น

AHA สารสกัดตัวดังที่ช่วยเรื่องหน้าใสไร้รอยสิว

คุณประโยชน์ของ Centella Asiatica ที่ทำให้เป็นที่นิยมในการนำมาเป็นส่วนผสมหลักในสกินแคร์

Moisturizer หรือ มอยเจอร์ไรเซอร์ มีกันกี่ประเภท มีคุณสมบัติต่างกันอย่างไร แล้วควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิวและความต้องการ

Make up base เป็นเครื่องสำอางค์ประเภทเม็ดสี เพื่อใช้ทากับหน้า, ลำคอ และชนิดพิเศษสำหรับทาตัว ลักษณะเป็นเนื้อครีม มีทั้งเข้มข้น และบางเบา

การจะมีผิวสวยอย่างยั้งยืนนั้นเป็นเรื่องไม่ยากและก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คุณก็สามารถทำได้หากใส่ใจค่ะ วันนี้เรามี 10 เคล็ดลับในการดูแลผิวให้สวยเหมือนดารามาให้กันจ้า

ผิวรอบดวงตาเเน่นอนทุกท่านทราบดีว่าเป็นผิวที่ละเอียดอ่อนเเละบอบบางกว่าผิวบริเวณส่วนอื่นของใบหน้า การถนอมผิวรอบดวงตาก็เป็นสิ่นที่สำคัญมากสำหรับสาวๆ

เคล็ดลับเพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ไม่มีริ้วรอย ซึ่งเป็นวิธีง่ายที่ใครๆ ก็ทำได้ค่ะ เพียงใส่ใจและให้เวลากับผิวทุกๆ วันผิวสวยๆก็จะอยู่กับเราไปอีกนานค่ะ

เวชสำอาง คือ เครื่องสำอาง ครีม ที่ใส่สารออกฤทธิ์เข้าไปใน % ที่มากกว่าปกติ แต่ก็ไม่ถึงกับที่หมอใช้ได้ ซึ่งสารแต่ละตัวจะถูกกำหนดให้ใส่ในปริมาณไม่เกินเท่านี้ แต่ถ้าเกินกว่านี้ก็ทำได้แต่จะถูกจัดให้เป็นเวชสำอางไป

การเลือกบอดี้โลชั่นให้เหมาะกับสภาพผิวของเราก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะว่าสิ่งเหล้่านี้ถ้าเราเลือกไม่เหมาะกับผิวของเรามันจะทำให้ไม่เกิดประโยชน์กับแล้วบางที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวหนังของเราได้ เราต้องดูดีๆแล้วเลือกดีๆนะคะแล้วจะทำให้ผิวคุณสวยใส

โทนเนอร์มีหน้าที่ชำระทำความสะอาดสิ่งสกปรกในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้แน่ใจว่าผิวหน้าสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างจริงๆ การเลือกใช้โทนเนอร์ให้เหมาะกับผิวของเรานับว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆเลยนะคะสาวๆ

โดยที่ท่านสามารถออกแบบเว็บ และจัดการเว็บไซต์ได้เอง ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเขียน โปรแกรม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้